Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Hướng Dẫn Sử Dụng Sâm Tươi Hàn Quốc Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất.

Sâm tươi Hàn Quốc từ lâu vốn đã nổi tiếng với công dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ,  kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ, tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm ổn định huyết áp ở người huyết áp cao.

     Để đạt được công dụng như mong muốn và phát huy được hết công dụng trong nhân sâm tươi Hàn Quốc nên đã có nhiều sản phẩm từ sâm ra đời với chất lượng tốt và mẫu mã bao bì phong phú có thể kể đến như: hồng sâm, mỹ phẩm, rượu sâm,…

Nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm bỗ dưỡng nhưng không phải cái gì bổ cũng tốt, tùy theo cơ địa của mỗi người mà có cách chế biến nhân sâm hợp lý, có thể tham khảo một số cách dưới đây:

Nhân sâm để chế biến thức ăn

Nhân sâm trong đông y là một vị thuốc quý có tác dụng bòi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực rất tốt , hơn thế nữa còn hỗ trợ điều trị các bện tật  vô cùng hiệu quả , chính  vì vậy mà nhân sâm hay được chọn để  chế biến các món ăn ngon  và bổ cho sức khỏe. Sâm tươi  hàn quốc  có thể hầm gà, thái lát hấp cơm cho trẻ em ăn hoặc xay sinh tố với sữa tươi, sữa chua, hãm trà uống đều rất tốt. Khi hãm trà có thể tận dụng rễ sâm để hãm. Nếu dùng nhân sâm mỗi lần hãm thái lát một phần củ sâm cho nước sôi vào hãm như hãm trà. Có thể thêm táo tàu, ít gừng cho vào nước đun sôi uống thay trà và ăn cùng sâm. 

Nhân sâm ngâm với mật ong 

Sâm tươi Hàn Quốc phải được rửa sạch để ráo, sắt lát thành lát mỏng, hình tròn, rồi cho vào lọ ,trọng lượng từ 2-4gr/ lát sâm thái sâm. Ngâm sâm lát ngập trong mật ong với tỷ lệ ¼: cứ 30gr sâm ngâm với 120gr mật ong, ngâm khoảng 2 tuần là có thể dùng được.

Có thể dùng sâm trực tiếp với mật ong như sau:

Như thế khi ăn sẽ tiện hơn, vì mình có thể lấy 1 vài lát để ăn dễ dàng hơn. Ngâm sâm với mật ong, hay bị nổi bọt, bạn nhớ hớt bọt. Đây là cách bảo quản và sử dụng rất tốt cho sức khỏe, mỗi ngày dùng 1 – 2 lát sẽ giúp tăng trí nhớ, tăng cường sự dẻo dai và sức đề kháng cơ thể rất hiệu quả.

Sâm tươi hàn quốc ngâm rượu 

Khi mua sâm tươi Hàn Quốc về bạn nên ngâm rượu càng sớm càng tốt vì sâm tươi không để được lâu ( tối đa từ 3-4 tuần ở ngăn mát tủ lạnh).Bạn rửa sạch sâm bằng cách dùng khăn mềm nhúng nước để rửa sạch đất bám trên củ sâm hoặc dùng bàn chải sạch chải sâm từ đầu củ đến rễ cho hết đất, tránh chải ngược lại dễ gây đứt rễ.Sau khi để ráo nước, bỏ sâm vào bình sao cho rễ ở dưới, thân sâm ở trên. Sau đó, tiến hành ngâm với Tỷ lệ ngâm rượu 1/12: 1 củ 17-gr ngâm 2-2,4 lít rượu.Ngâm khoảng 3 tháng là có thể dùng được. Sau đó có thể đổ thêm một lần rượu như vậy nữa để ngâm tiếp khoảng trên 6 tháng sẽ dùng lại được.

Lưu ý: nên chọn rượu trắng tốt nhất được nấu từ gạo, chọn loại rượu 350 vừa phải, không quá nặng, không chọn những loại rượu thuốc đã ngâm sẵn tránh trường hợp thành phần trong rượu xung khắc với sâm tươi. Rượu sâm Hàn Quốc dùng ban ngày, dùng trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn đều được. Mỗi ngày uống khoảng 10-20 ml.

 

Thông tin liên hệ:

 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 08 - 350.66666

HOTLINE: 0907799988

 

 

Bài liên quan:

Địa điểm mua sâm tươi Hàn Quốc?

Có nên mua sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi?

Nhân sâm tươi và khô khác nhau như thế nào?

Cách sử dụng nhân sâm tươi đạt hiệu quả cao nhất?

Bài đăng bởi: Minh Tân

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng